Tổng hợp các hãng xe taxi quảng cáo tại Hà Nội

quảng cáo trên taxi group

Quảng cáo trên taxi Hà Nội là phương thức truyền thông thu lại nhiều hiệu quả với nhiều sự lựa chọn các hãng taxi triển khai với báo giá đa dạng phù hợp ngân sách của doanh nghiệp.

Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên tất tận tật các hãng taxi tại Hà Nội theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Với bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm danh các hãng taxi quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay!

1. Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất Việt Nam hiện nay khi sở hữu tới 15 nghìn xe và hoạt động khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Và taxi cũng hoạt động vô cùng mạnh mẽ tại thành phố Hà Nội, với số lượng xe lớn nên sẽ thường xuyên nhìn thấy hình ảnh quảng cáo trên taxi Mai Linh, và như vậy thương hiệu sẽ được tiếp cận với đông đảo người đi đường.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

2. Quảng cáo trên taxi Group

Taxi Group có thương hiệu uy tín và được nhiều thương hiệu chọn mặt gửi vàng làm đại sứ thương hiệu trong các chiến dịch truyền thông, đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người đi đường.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Group

3. Quảng cáo trên taxi Open99

Với lợi thế về số lượng xe lớn, Open99 cung cấp một lượng xe dồi dào cho các hoạt động quảng cáo. Dàn xe của Open99 mới mẻ, màu sắc tươi sáng, tôn lên hình ảnh quảng cáo và tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng thu hút được sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Open99

4. Quảng cáo trên taxi G7

Với sự sát nhập của ba hãng taxi Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội, G7 taxi trở thành liên minh taxi lớn nhất Hà Nội với hơn 3000 đầu xe, xuất hiện với tần suất dày đặc trên đường phố thủ đô và không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động của mình ra các tỉnh thành lân cận. Số lượng taxi vô cùng lớn, địa bàn hoạt động rộng, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch truyền thông quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi G7

5. Quảng cáo trên VIC taxi

Trên những chiếc xe taxi VIC rong ruổi khắp mỏi nẻo đường, hình ảnh của thương hiệu được lan tỏa khắp nơi và tiếp xúc với hàng trăm nghìn khách hàng, trong đó có khách hàng tiềm năng mang lại doanh thu cho công ty của bạn.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi VIC

6. Quảng cáo trên taxi Long Biên

Sở hữu những ưu điểm của xe taxi như thời gian hoạt động nhiều, quãng đường di chuyển lớn… taxi Long Biên dễ dàng truyền tải hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng bởi nó tiếp cận được với số lượt xem rất đông mỗi ngày.

Bảo Việt quảng cáo trên xe taxi Long Biên

Quảng cáo trên taxi Long Biên

7. Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân có chi phí khá thấp nên có thể phù hợp với tất cả các doanh nghiệp dù là quy mô lớn hay nhỏ.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

8. Quảng cáo trên taxi Sao Mai

Với những ưu điểm về tần suất hoạt động, cự ly di chuyển, taxi Sao Mai là sự lựa mới mẻ và mang đến nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Sao Mai

9. Quảng cáo trên taxi 24h

Taxi 24h với sơn xe màu trắng, hoạt động nhiều tại khu vực phía Nam Hà Nội, là lựa chọn phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo trên taxi quảng bá thương hiệu.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi 24h

10. Quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Taxi Thanh Nga tại Hà Nội với số lượng lớn, tần suất hoạt động cao, là lợi thế lớn để doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên taxi.

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Hà Nội

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Hà Nội, dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn chiến lược, lập kế hoạch quảng cáo trên taxi với hãng xe, số lượng xe, địa điểm và thời gian triển khai phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng

– Hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, biến ý tưởng của doanh nghiệp thành những mẫu quảng cáo độc đáo, sáng tạo và bắt mắt nhất.

– Lên demo quảng cáo để đảm bảo maquette không bị cắt xén bất cứ phần nào khiến hình ảnh và thông điệp truyền đi không trọn vẹn.

– In ấn, thi công quảng cáo nhanh chóng, đúng timeline chiến dịch

– Chịu trách nhiệm bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để nhận báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *