Ấn tượng với chiến dịch quảng cáo trên taxi của thời trang Catsa

thời trang Catsa quảng cáo trên taxi

Bắt sóng độ hot của bộ phim “Mắt biếc”, thời trang nam Catsa triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi để quảng bá thương hiệu, tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Catsa

Giới thiệu đôi nét về Catsa, thì đây là thương hiệu thời trang Nam khá nổi bật với giới trẻ. Sản phẩm của Catsa mang phong cách trẻ trung, năng động và thoải mái nhưng cũng không kém phần thời trang và đi theo những hot trend nổi của giới trẻ hiện nay.

Khi bộ phim cực hot “Mắt biếc” lên sóng, Catsa là một trong những nhà tài trợ của phim, đồng hành cùng cuộc thi ảnh “Nam sinh nữ sinh Mắt biếc”, và được nhiều bạn trẻ yêu mến qua những món quà thời trang có tính ứng dụng cao.

thời trang Catsa quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của thời trang Catsa phủ sóng thương hiệu khắp mọi nẻo đường

Và cũng bắt sóng độ hot của phim, Catsa triển khiến dịch quảng cáo trên xe taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh để quảng bá thương hiệu của mình. Taxi VinaSun là một trong những hãng taxi lớn nhất tài Sài Gòn với địa bàn hoạt động rộng khắp cùng tần suất di chuyển cực lớn, đưa thương hiệu của Catsa phủ sóng khắp mọi nẻo đường.

Catsa vừa triển khai quảng cáo dán trên 2 cánh xe taxi, vừa dán trên 4 cánh cửa xe, mang đến những hiệu ứng truyền thông nổi bật.

Quảng cáo trên 2 cánh cửa xe taxi là hình thức truyền thông được nhiều nhãn hàng yêu thích và lựa chọn triển khai. Decal quảng cáo dán trên hai cánh cửa sau của xe khi di chuyển trên đường phố vô cùng nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường.

thời trang Catsa quảng cáo trên taxi

Quảng cáo của Catsa theo chân taxi VinaSun đi khắp mọi nẻo đường!

thời trang Catsa quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên cánh cửa sau của xe taxi mang lại hiệu quả truyền thông tuyệt vời

Dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe là hình thức mới ra đời vào giữa năm 2019. Ban đầu, chỉ có xe ô tô chạy dịch vụ mới được triển khai dán 4 cánh cửa xe, nhưng sau này xe taxi cũng triển khai hình thức này. Được gọi là sự nâng cấp hoàn hảo của hình thức quảng cáo trên 2 cánh cửa xe, vì hình thức này mang đến một không gian truyền thông lớn hơn, giúp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn.

thời trang Catsa quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe giúp truyền thông nhiều hình ảnh và thông điệp hơn

Maquette quảng cáo trên taxi của Catsa sử dụng tone màu xanh lá cây xanh mát khi dán lên xe taxi VinaSun màu trắng thì cực kỳ nổi bật. Cùng với đó là hình ảnh của bộ đôi nam diễn viên chính Trần Phong, Trần Nghĩa (đóng vai Ngạn và Dũng) – đại sứ thương hiệu của Catsa, đã thu hút lớn sự chú ý của người đi đường.

thời trang Catsa quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo nổi bật trên sắc trắng của taxi VinSun

Có thể thấy rằng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của thời trang Catsa đã tạo ra hiệu ứng truyền thông tuyệt vời, lan tỏa thương hiệu đồng thời giới thiệu sản phẩm đến với mọi người.

Đồng hành với chiến dịch quảng cáo trên taxi của Catsa chính là Unique Outdoor Advertising. Sự chuyên nghiệp, uy tín cùng dịch vụ quảng cáo chất lượng của Unique chính là lý do vì sao Catsa lựa chọn chúng tôi là đơn trị triển khai chiến dịch.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất với nhãn hàng, bao gồm lựa chọn hãng taxi, số lượng xe, thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Tiếp đó là hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo hợp thị hiếu nhất. Thi công quảng cáo nhanh, dán đẹp, đủ số lượng xe. Và cuối cùng là nghiệm thu hình ảnh và chế độ bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique rất mong được đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch quảng cáo tiếp theo. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *