Taxi Long Biên – Lan toả thương hiệu tới mọi nẻo đường góc phố

quảng cáo trên taxi

Taxi Long Biên là một trong những thương hiệu taxi có tên tuổi trong thị trường vận tải hành khách tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bởi vậy, quảng cáo trên taxi Long Biên được xem như một sự lựa chọn sáng giá mỗi khi doanh nghiệp muốn triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

Cùng Unique tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về hãng taxi Long Biên

Ra đời năm 2005, taxi Long Biên mang đến cho người dân thêm một sự lựa chọn mới mẻ trong các hãng vận tải hành khách bằng taxi. Với hơn 14 năm hoạt động, taxi Long Biên đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao giá trị thương hiệu và đạt được những thành tựu vô cùng to lớn.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên

Đoàn Roadshow taxi Long Biên trong ngày đầu khai trương

Để đảm bảo hoạt động bền vững của công ty, taxi Long Biên luôn hoạt động theo đúng phương châm “Lái xe lịch sự, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thanh lịch”. Nhờ vậy, doanh nghiệp nhanh chóng đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm của hành khách ngay từ những ngày đầu hoạt động. Khi sử dụng dịch vụ của taxi Long Biên, hành khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu bởi số lượng xe tham gia hoạt động vận tải hành khách của doanh nghiệp là vô cùng lớn, lên tới hơn 1000 xe, thời gian hoạt động của mỗi xe là 22 tiếng/ngày và quãng đường trung bình di chuyển mỗi ngày là 180km/xe.

2. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên

Hiện nay, taxi Long Biên đang cho phép doanh nghiệp khai thác khá nhiều hình thức quảng cáo khác nhau trên taxi, giúp doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn sao cho phù hợp với chiến dịch truyền thông của mình. Các hình thức đó bao gồm:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi: Đây là hình thức quảng cáo phổ biến và thông dụng nhất với các ưu điểm như: vị trí thuận lợi, diện tích quảng cáo vừa đủ, giá thành hợp lý… Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai và đem lại cho mình những hiệu quả truyền thông ấn tượng.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên

Hình thức quảng cáo trên thân xe của Thẩm mỹ viện Hồng Kông

– Quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi: Tương tự như hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi, nhưng diện tích hiển thị quảng cáo lại được tăng lên gấp đôi. Nhờ vậy, các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nội dung quảng cáo sao cho độc đáo và ấn tượng nhất, qua đó thu hút được ánh nhìn của những người tham gia giao thông.

– Quảng cáo trên ô cửa kính xe taxi: Là hình thức quảng cáo ít phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với diện tích quảng cáo khá nhỏ, gần như hình thức quảng cáo trên ô kính xe taxi chỉ được sử dụng kết hợp cùng các hình thức quảng cáo dán cửa xe nhằm đưa thêm những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm đến với người đi đường.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên

Quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi 4 chỗ của Đăng Quang Watch

3. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên taxi Long Biên

Là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời sáng giá nhất hiện nay, quảng cáo trên taxi nói chung và quảng cáo trên taxi Long Biên nói riêng đang đem lại những hiệu quả vô cùng mạnh mẽ cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Khi di chuyển trên đường, mỗi chiếc taxi mang trên mình maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ nghiễm nhiên trở thành một tấm Pano di động, đưa hình ảnh quảng cáo tới khắp mọi con phố lớn nhỏ.

Khác với các loại hình phương tiện di chuyển công cộng khác như xe buýt, tàu điện,…, taxi không hề bị giới hạn về thời gian lưu thông cũng như quãng đường hay lịch trình di chuyển. Nhờ vậy, quảng cáo trên xe taxi đem lại hiệu quả phủ sóng cực cao, đặc biệt là những khung giờ cao điểm khi tình hình giao thông trở nên đông đúc và ùn tắc. Bởi vậy, người tham gia giao thông sẽ có thêm nhiều thời gian để có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo, qua đó ghi nhớ được đôi nét tổng quan về thương hiệu vào trong tâm trí.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên

Bệnh viện Bắc Hà triển khai chiến dịch truyền thông trên xe taxi Long Biên

Một ưu điểm vô cùng lớn cần kể đến khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên chính là chi phí. Chi phí quảng cáo trên taxi Long Biên là vô cùng hợp lý, rẻ hơn nhiều nếu so sánh với các hãng taxi lớn trên thị trường như Mai Linh, Group, G7… Nhờ vậy, tất cả các doanh nghiệp từ quy mô lớn hay nhỏ cũng có thể triển khai hình thức quảng cáo trên taxi, mang thêm những hiệu quả truyền thông ấn tượng về cho doanh nghiệp của mình.

4. Triển khai quảng cáo trên taxi Long Biên cùng Unique

Unique Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên cho quý doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên taxi, chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp triển khai nên những chiến dịch truyền thông độc đáo và ấn tượng nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ mọi công đoạn để triển khai nên một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, từ tư vấn, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công, báo cáo nghiệm thu và bảo hành maquette trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo trên taxi Long Biên mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *