Bảo Việt quảng cáo trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành

bảo việt quảng cáo trên taxi

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới là gói bảo hiểm nhân thọ “Trọn đời yêu thương”, Bảo Việt đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi phủ sóng thương hiệu tại nhiều tỉnh thành toàn quốc.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng hoạt động quảng bá truyền thông thương hiệu của Bảo Việt.

1. Vì sao Bảo Việt Nhân thọ lựa chọn kênh quảng cáo trên xe taxi?

Quảng cáo trên xe taxi là kênh truyền thông đại chúng, xe taxi có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam, từ thành phố lớn sầm suất cho đến ngoại tỉnh xa xôi, dán quảng cáo trên xe taxi đồng nghĩa với việc mang thương hiệu tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ, đa dạng, và cực kỳ thích hợp với các nhãn hàng muốn làm truyền thông, xây dựng nhận diện thương hiệu.

Xe taxi luôn hoạt động với tần suất cao, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp luôn có mặt trên đường phố, lọt vào tầm mắt của người đi đường, khiến họ ấn tượng và ghi nhớ.

bảo việt quảng cáo trên taxi

Gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” xuất hiện trên quảng cáo taxi Mai Linh tại Cần Thơ

Đường phố Việt Nam thường xuyên kẹt xe, tắc đường cũng là một lợi thế cho kênh quảng cáo trên taxi có thể phát huy được hiệu quả, trong những giây phút chờ đèn đỏ hay kẹt xe, quảng cáo trên taxi có thể được nhiều người thấy, quan sát ở cự ly  gần và đọc trọn vẹn thông điệp được truyền tải trên đó.

>> Xem thêm các ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng, với số lượng xe lên tới hàng nghìn và chạy trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… Như vậy hình ảnh của gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” có mặt trên nhiều tuyến đường và tiếp cận với hàng trăm hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Các hãng taxi mà Bảo Việt dán quảng cáo có  taxi Mai Linh, G7 taxi, Thanh Nga taxi, taxi Long Biên, taxi VinaSun, taxi Tiên Sa. Đây đều là các hãng taxi lớn, hoạt động mạnh tại các tỉnh thành chắc chắc sẽ là các “đại sứ thương hiệu” đắc lực cho chiến dịch truyền thông của Bảo Việt.

Dưới đây là hình ảnh nghiệm thu của chiến dịch quảng cáo trên taxi của Bảo Việt:

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi G7 tại Hà Nội

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Thanh Nga tại Hà Nội

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Thanh Nga tại Hà Nội

bảo việt quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Quảng Ninh

bảo việt quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại  Hải Phòng

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

bảo việt quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

>> Xem thêm tổng hợp các hãng taxi quảng cáo tại Việt Nam

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu này, góp phần đưa hình ảnh của Bảo Việt phủ sóng rộng rãi khắp các nẻo đường phố.

Khi thấu hiểu được sản phẩm dịch vụ của nhãn hàng, kết hợp với việc thấu hiểu được khách hàng mục tiêu, Unique đưa ra những giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sự thành công của bạn chính là sứ mệnh và mục tiêu của Unique.

Liên hệ ngay Unique để nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *