Southern Airlines phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Southern Airlines phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Mới đây, hãng hàng không Southern Airlines đã triển khai một chiến dịch quảng cáo taxi có quy mô lớn,  mang lại hiệu quả truyền thông cực cao. Giúp hình ảnh quảng cáo của Southern Airlines được phủ sóng mạnh mẽ tới mọi người tại thành phố Hồ Chí Minh.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

1. Vì sao Southern Airlines lựa chọn quảng cáo taxi cho chiến dịch truyền thông của mình?

Quảng cáo trên taxi là một hình thức cực kỳ nổi bật trong loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông hiện nay. Những hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được dán vuông vắn trên thân xe taxi giúp hình ảnh và thông điệp được tiếp cận với lượng lớn những khách hàng tiềm năng.

Với lộ trình đa dạng, những chiếc xe taxi di chuyển để đón và trả khách theo yêu cầu của mỗi khách hàng khi book dịch vụ taxi. Chính vì vậy mà hình ảnh quảng cáo mà doanh nghiệp dán trên xe cũng sẽ được đưa đi khắp mọi nơi, xuất hiện ở nhiều địa điểm, trên nhiều tuyến đường khác nhau mỗi ngày.

Thời gian di chuyển của taxi trong một ngày là cực kỳ lớn, do đó tần suất xuất hiện của hình ảnh quảng cáo trong tầm mắt của khách hàng sẽ tăng lên đáng kể. Hình ảnh quảng cáo như một tấm pano di động giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông.

Southern Airlines phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

 Hình ảnh quảng cáo luôn được xuất hiện trong tầm mắt của mọi người

Với diện tích quảng cáo cực rộng, doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà mình muốn truyền tải tới khách hàng. Decal quảng cáo được dán lên cánh cửa xe, vừa với tầm mắt của người đi đường, giúp họ dễ dàng quan sát trong thời gian đứng chờ đèn đỏ hay tắc đường.

Nắm bắt được lợi thế cực lớn của hình thức quảng cáo taxi, hãng hàng không Southern Airlines đã lựa chọn hình thức quảng cáo taxi để truyền thông quảng bá cho thương hiệu của mình tại thành phố Hồ Chí Minh.

>> Tham khảo quảng cáo taxi là gì để hiểu hơn về hình thức quảng cáo này

2. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên taxi của hãng hàng không Southern Airlines

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của hãng hàng không Southern Airlines lần này được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh – một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Taxi Mai Linh là hãng taxi được Southern Airlines lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này của mình.

Southern Airlines phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Taxi Mai Linh luôn sự lựa chọn hàng đầu của người dân Sài Thành khi có nhu cầu di chuyển bởi chất lượng cực kỳ tốt, giá cả hợp lí và đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm. Việc lựa chọn Taxi Mai Linh cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình là hoàn toàn chính xác.

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, hãng hàng không Southern Airlines đã triển khai chiến dịch dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi. Với hình thức dán quảng cáo này, hình ảnh quảng cáo luôn nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Southern Airlines phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo taxi

Maquette quảng cáo được thiết kế vô cùng nổi bật

Maquette quảng cáo được thiết kế vô cùng cuốn hút, đẹp mắt khi kết hợp với màu xanh lá đặc trưng của taxi Mai Linh dễ dàng tôn lên thiết kế quảng cáo của doanh nghiệp. Decal được sử dụng trong chiến dịch là decal cán bóng, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ luôn bền đẹp trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

>> Tìm hiểu thêm ưu điểm của quảng cáo taxi mà doanh nghiệp đang quan tâm

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đơn vị đối tác của hãng hàng không Southern Airlines trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu lần này.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, Unique sở hữu năng lực thực thi quảng cáo trên các hãng taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Unique cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi công đoạn của chiến dịch quảng cáo taxi từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *