Jetstar phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ với chiến dịch quảng cáo taxi

Jetstar phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ với chiến dịch quảng cáo taxi

Với mục đích đưa thương hiệu của mình tiếp cận với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, hãng hàng không Jetstar đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi có quy mô lớn, mang lại hiệu quả truyền thông cực cao.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Vì sao Jetstar lại lựa chọn quảng cáo trên taxi cho chiến dịch phủ sóng thương hiệu?

Hãng hàng không Jetstar là 1 trong những hãng hàng không xuất hiện từ khá lâu ở Việt Nam, với mục tiêu mang đến cho người dân Việt Nam những phương tiện di chuyển an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Với mạng lưới rộng, giá vé rẻ, Jetstar được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển nội địa cũng như quốc tế.

Để quảng bá cho thương hiệu của mình, Jetstar đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy vì sao quảng cáo trên taxi lại được Jetstar tin tưởng lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình?

Jetstar phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ với chiến dịch quảng cáo taxi

Chiến dịch quảng cáo taxi của Jetstar được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên taxi từ lâu đã là một phương tiện truyền thông cực kỳ hữu hiệu để doanh nghiệp đưa hình ảnh quảng cáo của mình đến gần hơn với khách hàng. Những hình ảnh quảng cáo được dán trên taxi giống như một tấm pano di động, giúp khách hàng dễ nhìn thấy, dễ nắm bắt, và dễ ghi nhớ.

Với thị trường Taxi rộng lớn như hiện nay, những chiếc xe Taxi di chuyển khắp mọi nẻo đường từ nội thành đến ngoại thành. Với thời gian hoạt động mỗi ngày cực lớn, quảng cáo trên xe Taxi sẽ giúp hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá được truyền tải đến với mọi người.

Jetstar phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ với chiến dịch quảng cáo taxi

Hình ảnh quảng cáo dán trên taxi được đưa đến khắp mọi nẻo đường

Ở Việt Nam, mật độ giao thông cực kỳ đông đúc, tình trạng tắc đường xảy ra thường xuyên. Đây là một trong những điều kiện tuyệt vời để phát triển mạnh mẽ quảng cáo trên taxi. Trong thời gian đứng đợi đèn đỏ hay tắc đường, người tham gia giao thông sẽ có nhiều thời gian hơn để quan sát và ghi nhớ sản phẩm.

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì với những thông tin đầy đủ nhất

2. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo taxi của Jetstar

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Jetstar được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là thị trường có sức mua lớn bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với lượng dân cư cực kỳ đông đúc, hình ảnh quảng cáo của hãng hàng không Jetstar sẽ được lan tỏa đến nhiều người dân tại Hồ Chí Minh.

Jetstar phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ với chiến dịch quảng cáo taxi

Với mật độ giao thông đông đúc, hình ảnh quảng cáo được người tham gia giao thông ghi nhớ dễ dàng

Với lượng phương tiện giao thông cực kỳ đông đảo, tắc đường xảy ra thường xuyên, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được người tham gia giao thông ghi nhớ một cách rõ ràng nhất. Những tấm decal được dán trên xe taxi giống như những tấm Pano di động giúp thu hút sự chú ý của mọi người.

Jetstar phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ với chiến dịch quảng cáo taxi

Chiến dịch quảng cáo taxi của Jetstar mang lại hiệu quả truyền thông cực cao

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên Vina taxi Vàng, hãng taxi hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh thành lân cận. Với thời gian hoạt động cực nhiều với tần suất cực lớn, hình ảnh quảng cáo của Jetstar được nhiều người biết đến hơn.

>> Tìm hiểu thêm những ưu điểm của quảng cáo taxi khiến bạn muốn triển khai ngay lập tức

3. Triển khai quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Jetstar trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Unique cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Unique tự tin đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo từ A-Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *