Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Nhân dịp ra mắt Game nhập vai siêu hot Thục Sơn Kỳ Hiệp tại thị trường Việt Nam. Để quảng bá cho thương hiệu của mình, Game Thục Sơn Kỳ Hiệp đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi có quy mô lớn, mang lại hiệu quả truyền thông cực cao.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Vì sao “Thục Sơn Kỳ Hiệp” lựa chọn quảng cáo trên taxi?

Quảng cáo trên taxi là một hình thức quảng cáo thuộc loại hình quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông. Là một trong những hình thức quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay, quảng cáo trên taxi mang lại hiệu quả truyền thông cực cao.

Khi những chiếc taxi lưu thông trên đường, nó có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày. Việc thời gian di chuyển cực lớn, lộ trình đa dạng, hình ảnh thương hiệu như được xuất hiện hầu như ở khắp mọi nẻo đường, xuất hiện trong mắt người tham gia giao thông.

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Với lộ trình di chuyển cực đa dạng, hình ảnh quảng cáo xuất hiện ở mọi nẻo đường

Với mật độ giao thông cực kỳ đông đúc ở Việt Nam, tình trang tắc đường thường xuyên xảy ra, đây chính là điều kiện cực kỳ tuyệt vời để quảng cáo trên taxi phát triển mạnh mẽ. Những tấm decal quảng cáo dán vuông vắn trên cánh cửa xe taxi sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường, giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được khách hàng dễ dàng ghi nhớ.

Hơn thế nữa, chi phí quảng cáo của một chiến dịch quảng cáo taxi cũng là một ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo này. Mức chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi tiết kiệm hơn khá nhiều so với những hình thức quảng cáo khác.

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp triển khai quảng cáo trên Vinataxi Vàng

Với nhiều ưu điểm vượt trội, hình thức quảng cáo trên taxi được “Thục Sơn Kỳ Hiệp” lựa chọn trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu của mình.

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì với những ưu điểm vượt trội

2. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Game Thục Sơn Kỳ Hiệp

Để quảng bá cho thương hiệu của mình, tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo taxi tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một thị trường cực kỳ phát triển, taxi tại thành phố Hồ Chí Minh luôn hoạt động với thời gian và tần suất cực lớn giúp hình ảnh quảng cáo được đưa đi khắp mọi nẻo đường tại Sài Gòn.

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này, game Thục Sơn Kỳ Hiệp triển khai quảng cáo trên Vinataxi Vàng. Đây là hãng taxi cực kỳ quen thuộc tại tại phố Hồ Chí Minh, do đó rất thích hợp để quảng cáo thương hiệu tại Sài Gòn.

Với số lượng xe triển khai chiến dịch lớn, thời gian quảng cáo dài, cho phép hình ảnh của game Thục Sơn Kỳ Hiệp được tiếp xúc với người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho nhận thức về hình ảnh của game Thục Sơn Kỳ Hiệp với giới game thủ tại Sài Thành cao hơn.

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo vô cùng nổi bật giúp thu hút sự chú ý của mọi người

>> Xem thêm những quy định về quảng cáo taxi mà doanh nghiệp cần nắm rõ

Trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu của mình, Game Thục Sơn Kỳ Hiệp lựa chọn hình thức dán quảng cáo lên 2 cánh cửa sau xe taxi chia làm 2 đợt với 2 maquette quảng cáo khác nhau. Với những hình ảnh quảng cáo vô cùng sặc sỡ được dán trên nền màu vàng của Vinataxi giúp hình ảnh quảng cáo được nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người.

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo taxi tại thành phố Hồ Chí Minh đạt hiệu quả truyền thông cực cao

Chiến dịch quảng cáo taxi đạt được hiệu quả truyền thông rất cao, giúp hình ảnh của game Thục Sơn Kỳ Hiệp được nhiều “Gamer” tại thành phố Hồ Chí Minh biết đến.

3. Triển khai quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh đồng hành cùng tựa game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” trong chiến dịch quảng cáo trên taxi lần này.

Unique sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã từng thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Unique cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *