Tất tần tật các vị trí quảng cáo trên xe taxi mà bạn có thể triển khai

vị trí quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh phổ biến khắp toàn quốc, tuy nhiên do không gian quảng cáo trên taxi không lớn, chưa kể sẽ tồn tại song song cả logo, hotline của hãng taxi, để mang lại hiệu quả nhận diện, thường các thương hiệu chỉ đặt quảng cáo tại những vị trí nhất định.

Hãy cùng Unique điểm danh những vị trí quảng cáo trên taxi Mai Linh hiệu quả nhất.

1. Dán tràn cánh cửa sau nối dài ra đuôi xe 

Đây là vị trí được xem là “đắc địa” nhất để dán quảng cáo, bởi diện tích lớn, thiết kế của doanh nghiệp sẽ có nhiều đất diễn, thể hiện nổi bật được hình ảnh sáng tạo. Chắc hẳn rồi, tài xế sẽ mang thương hiệu doanh nghiệp ngao du khắp phố phường mà không phải lo tính chi phí cho tần suất số lần xuất hiện.

Vậy cho nên vị trí này, doanh nghiệp sẽ phải trả mức phí cao nhất, hãng thường yêu cầu số lượng xe tối thiểu là 50 xe và giá thuê tính theo tháng trung bình khoảng 1.800.000đ/xe 4 chỗ và 2.200.000đ/xe 7 chỗ.

vị trí quảng cáo trên xe taxi

Hình ảnh quảng cáo trên taxi được dán tràn đuôi

2. Dán trên hai cánh cửa sau của xe taxi

Vị trí này có lợi thế nơi mở cửa của hành khách, nên gần như sẽ thu hút hành khách mỗi lần mở cửa bước lên xe. Với lợi thế như vậy, thêm nữa diện tích không quá lớn và giá cả khá hợp lý nên dán quảng cáo trên cánh xửa sau của xe taxi đang là hình thức được doanh nghiệp chọn nhiều nhất hiện nay.

Tùy theo số lượng xe thuê, tối thiểu là 50 xe với thời gian quảng cáo trong vòng 3 tháng, số lượng xe lớn thì có thể hạn chế trong 1 tháng. Giá quảng cáo của các hãng taxi tính theo tháng giao động trong khoảng 1.200.000đ – 1.500.000đ/taxi 4 chỗ và 1.500.000 đ – 1.800.000đ/taxi 7 chỗ/xe/tháng

vị trí quảng cáo trên xe taxi

Dán quảng cáo lên cánh cửa sau của xe taxi

3. Đặt quảng cáo sau lưng ghế xe 

Poster được dán hoặc tờ rơi cài sau lưng ghế xe, tuy nhiên không gian này khá chật hẹp và không xuất hiện được tới số đông người tham gia giao thông ngoại trừ một vài hành khách phía sau xe. Thông thường trong các thành phố, taxi thường chỉ chạy quãng ngắn, hành khách trên xe sẽ không có nhiều hứng thú đọc thông tin hoặc sẽ hạn chế đọc tránh bị say xe.

Hình thức này sẽ ưu việt hơn nếu dành cho các hãng taxi chuyên chạy tuyến sân bay hoặc taxi trong các thành phố du lịch hay di chuyển quãng xa. Giá thuê quảng cáo tính theo tháng rất rẻ, chỉ khoảng 500.000 đ/đơn vị dán/xe.

Dán quảng cáo túi treo tờ rơi sau ghế xe và kính xe.

vị trí quảng cáo trên xe taxi

Đặt quảng cáo bên trong taxi vị trí sau ghế tài

4. Các vị trí dán quảng cáo khác

Một số vị trí mà doanh nghiệp có thể “tranh thủ” quảng cáo như ô kính phía sau xe, ô kính tam giác, phía sau cốp xe. Do diện tích quảng cáo quá nhỏ để thể hiện thông điệp nên mức phí quảng cáo rất rẻ, chỉ khoảng 500.000 đ/đơn vị dán/xe.

vị trí quảng cáo trên xe taxi

Tận dụng ô kính tam giác để dán quảng cáo

Taxi Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín, hiệu quả. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp hình thức quảng cáo hiệu quả nhất, cùng số lượng và thời gian hợp lý. Chế độ bảo hành trong suốt chiến dịch, sẵn sàng dán lại maquette nếu bong tróc, rách hỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *