Quảng cáo trên xe Vinataxi

quảng cáo trên các hãng taxi

Quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh cực kỳ phát triển, trong đó hình thức quảng cáo trên taxi Vina chính là phương thức truyền thông mang lại nhiều hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Với các lợi thế về số lượng xe cực đông đảo, cự ly di chuyển lớn, tần suất hoạt động cao, đã giúp cho hình thức quảng cáo trên Vintaxi được nhiều nhãn hàng yêu thích, ưu tiên triển khai.

1. VinaTaxi với các lợi thế lớn cho hoạt động truyền thông quảng cáo

Vinataxi là hãng taxi vô cùng quen thuộc và phổ biến tại Sài Gòn, người dân bước chân ra đường là có thể nhìn thấy ngay chiếc xe taxi màu vàng đậm quen thuộc của Vinataxi.

Hiện nay Vinataxi hoạt động mạnh nhất tại nội thành Tp. Hồ Chí Minh và tỏa đi các tỉnh thành lân cận như là Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Với tổng số lượng xe gần 3000 chiếc, hoạt động với cự ly di chuyển gần 200 km/xe/ngày.

VinaTaxi có cả hai dòng xe là xe 7 chỗ (Innova) và xe 4 chỗ (chủ yếu là Vios) phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người dân, cũng như khách du lịch đến đây.

Vinataxi cũng là một trong những hãng taxi tiên phong tại Việt Nam cung cấp hình thức quảng cáo trên xe taxi, hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu.

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi cho Sohagame nhân dịp ra mắt game mới

2. Quảng cáo trên xe Vintaxi với nhiều vị trí đắc địa

Triển khai chiến dịch quảng cáo thương hiệu trên Vinataxi với các hình thức như:

Hình thức dán maquette quảng cáo lên hai cánh cửa sau của xe: thông dụng và phổ biến nhất, với giá thành rẻ nhất trong các hình thức dán decal lên ngoài thân xe

Dán quảng cáo từ cửa sau xe taxi tràn đuôi xe: diện tích lớn hơn hình thức đầu tiên, thường dán trên Vina taxi dòng 7 chỗ.

Dán quảng cáo lên 4 cánh cửa xe taxi – hình thức mới nhất hiện nay, là một trong 3 hãng taxi đầu tiên tại Hồ Chí Minh áp dụng hình thức này, với diện tích quảng cáo khủng giúp cho doanh nghiệp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp

Bên cạnh đó còn có một số hình thức bên trong xe như túi treo tờ rơi, màn hình Lcd quảng cáo.

quảng cáo trên các hãng taxi

Quảng cáo trên Vinataxi của hãng hàng không Jetstar

3. Những ưu điểm tuyệt vời của chiến dịch quảng cáo trên Vinataxi

Vì Vinataxi là hãng taxi phổ biến nhất Tp. Hồ Chí Minh, xây dụng thương hiệu uy tín lâu đời, với một lượng khách hàng ổn định, nên việc triển khai dán quảng cáo lên Vinataxi cực kỳ uy tín và giúp doanh nghiệp vô cùng an tâm.

Như những hình thức quảng cáo trên Vinataxi đã nêu trên, doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng cáo tùy mục đích và nhu cầu.

Đường sá Sài Gòn vô cùng đông đúc, với lượng xe vô cùng đông đảo, thường xuyên tắc đường, đây chính là ưu điểm tuyệt vời cho hình thức quảng cáo trên xe taxi vì có nhiều thời gian để tiếp xúc và tạo ấn tượng với người đi đường.

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi của Triển lãm Quốc tế Vietnam Texprint

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên Vinataxi cần lưu ý những gì

Khi thiết kế hình ảnh maquette quảng cáo cần tuân thủ nguyên tắc “Dễ nhìn – Dễ đọc – Dễ nhớ”, muốn được như vậy, hình ảnh cần nổi bật, thu hút, thông điệp ngắn gọn dễ hiểu. Bởi lẽ khách hàng có rất ít thời gian để tiếp xúc với quảng cáo của bạn khi họ đang lưu thông trên đường phố

Nên lựa chọn chất liệu decal dày dặn, chất lượng cao để đảm bảo độ bền bỉ khi dán trên xe và lưu thông trong thời gian dài.

Quan trọng nhất, doanh nghiệp cần tìm một đơn vị triển khai trọn gói dịch vụ quảng cáo trên VinaTaxi từ việc xin giấy phép, duyệt hình ảnh, thi công… Phải đảm bảo đầy đủ, đúng hạn để chiến dịch diễn ra suôn sẻ, đạt được hiệu quả.

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo của Game Thục Sơn Kỳ Hiệp trên Vinataxi vàng

5. Dịch vụ quảng cáo trên Vinataxi của Unique

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi để góp phần đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn khách hàng tiềm năng. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp được tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể với hãng xe, số lượng xe, khu vực phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Gói quảng cáo của Unique bao gồm:

– Tư vấn tổng thể chiến dịch từ thời gian triển khai cho đến số lượng xe phù hợp

– Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, lựa chọn maquette quảng cáo với hình ảnh nổi bật và thông điệp độc đáo

– Chịu trách nhiệm in ấn, thi công dán quảng cáo trên taxi nhanh, gọn, đúng tiến độ của chiến dịch

– Gửi báo cáo, hình ảnh nghiệm thu rõ ràng, đầy đủ, đúng hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp

– Bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinataxi, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *