Quảng cáo trên taxi VinaSun

quảng cáo trên các hãng taxi

Quảng cáo trên taxi VinaSun là phương thức truyền thông offline hiệu quả nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam hiện nay.

Với số lượng xe lớn, hình thức quảng cáo đa dạng, dịch vụ uy tín, đây chính là những lợi thế lớn của hình thức quảng cáo trên taxi VinaSun

1. Taxi VinaSun với lợi thế lớn cho hình thức quảng cáo trên xe

Taxi VinaSun là hãng taxi lớn nhất tại Sài Gòn và các tỉnh miền Nam, với mức độ nhận biết lên tới 95%, và nắm giữ thị phần taxi lớn tại khu vực này.

Địa bàn hoạt động của VinaSun taxi khá rộng, tập trung nhiều nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiện nay, VinaSun taxi có khoảng 11 nghìn xe, và con số này vẫn đang tăng lên theo thời gian.

quảng cáo trên taxi vinasun

Taxi VinaSun hoạt động nhiều tại các tỉnh miền Nam

Màu xe chủ đạo là màu trắng, kèm theo sọc xanh, đỏ, cực kỳ tôn maquette quảng cáo

VinaSun taxi có cả xe 4 chỗ và 7 chỗ, đều khai thác dán quảng cáo trên xe taxi.

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo trên taxi VinaSun 4 chỗ

2. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi Vinasun

– Dán tràn cánh cửa sau của xe: hình ảnh của thương hiệu được nổi bật bởi diện tích dán lớn, gây ấn tượng với người đi đường nhờ những thiết kế nổi bật, sáng tạo. Dễ dàng tiếp cận với đa dạng khác hàng, từ những người đang tham gia giao thông, cho tới khách hàng ở những khu vực mà xe đi qua, chưa kể đến những khách hàng sử dụng dịch vụ taxi sẽ là những đối tượng nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp ở cự ly gần gũi nhất.

– Dán quảng cáo tràn đuôi xe: với diện tích quảng cáo gấp đôi so với dán ở cửa sau, hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp được thể hiện nhiều hơn, truyền tải đến khách hàng tốt hơn.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác và kính sau xe: được tận dụng để tăng thêm hiệu quả truyền thông cho thương hiệu, với giá thành khá rẻ, tuy nhiên vì diện tích quá nhỏ nên sẽ khó truyền tải được hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp

– Quảng cáo bằng túi treo tờ rơi sau xe: hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi trong xe, phù hợp với nhãn hàng có phân khúc khách hàng thu nhập vừa và cao, hay di chuyển bằng xe taxi.

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo trên taxi VinaSun 7 chỗ

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun của Unique

Unique với thế mạnh về quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, chúng ta là đối tác chiến lược của hãng taxi VinaSun, mang đến nguồn xe dồi dào phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Chính vì vậy Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi vinasun

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun uy tín, chuyên nghiệp

Gói quảng cáo của Unique bao gồm:

– Tư vấn tổng thể chiến dịch từ thời gian triển khai cho đến số lượng xe phù hợp

– Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, lựa chọn maquette quảng cáo với hình ảnh nổi bật và thông điệp độc đáo

– Chịu trách nhiệm in ấn, thi công dán quảng cáo trên taxi nhanh, gọn, đúng tiến độ của chiến dịch

– Gửi báo cáo, hình ảnh nghiệm thu rõ ràng, đầy đủ, đúng hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp

– Bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *