Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa với nhiều ưu thế trong việc tiếp cận và thu hút sự chú ý của người đi đường, chính là phương thức truyền thông hiệu quả cao dành cho các nhãn hàng.

Unique là đối tác thân thiết của hãng taxi Tiên Sa, cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

1. Những lợi thế lớn của hãng taxi Tiên Sa trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi

Taxi Tiên Sa có khoảng 3000 đầu xe và hoạt động mạnh mẽ tại 7 tỉnh thành của miền Trung và Tây Nguyên như TP. Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Kon Tum, Đắc Lắc, Gia Lai…

Mặc dù bước chân vào thị trường quảng cáo khá muộn nhưng taxi Tiên Sa nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp yêu thích và ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong những chiến dịch truyền thông thương hiệu tại các tỉnh miền Trung và khu vực Tây Nguyên, nhờ vào những ưu điểm như thương hiệu uy tín, số lượng xe dồi dào cùng báo giá quảng cáo cực mềm.

Với hãng taxi Tiên Sa, doanh nghiệp có thể yên tâm khi xe di chuyển với cự ly rất lớn trong ngày (hơn 200km/xe/ngày) và thời gian hoạt động gần như là xuyên suốt (khoảng 20 tiếng/xe). Điều này giúp thương hiệu của bạn có khả năng tiếp cận với khách hàng rất lớn, và không bị giới hạn về không gian và thời gian quảng cáo. Hơn thế nữa, quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày có tác động mạnh mẽ đến việc ghi nhớ vào tiềm thức của khách hàng

quảng cáo trên các hãng taxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi Tiên Sa của mỳ Koreno

Mầu xe của taxi Tiên Sa cũng là một trong những điểm mạnh đặc biệt của hãng này. Với sắc vàng tươi, dễ dàng tôn lên màu sắc, hình ảnh maquette quảng cáo của doanh nghiệp.

Dàn xe của Tiên Sa đa số là xe chất lượng cao như Vios, Innova, và thương xuyên được hãng bảo trì, vệ sinh sạch sẽ, vừa giúp tăng độ bền của decal quảng cáo, để luôn nổi bật trên đường phố, phát huy được vai trò truyền thông thông điệp đến với khách hàng.

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch thu hút nhất Việt Nam, hàng ngày lượng khách đến đây đều rất đông. Hơn thế nữa, khu vực hoạt động của taxi Tiên Sa chủ yếu chạy qua những nơi đông đúc như trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí, sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với đa dạng phân khúc khách hàng.

quảng cáo trên taxi tiên sa

K-food triển khai quảng cáo trên taxi Tiên Sa

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Tiên Sa cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi các hình thức quảng cáo như:

– Quảng cáo dán lên thân xe với 3 hình thức chính: dán quảng cáo lên hai cánh cửa sau của xe, dán quảng cáo từ cánh cửa sau tràn hết đuôi xe, và mới đây nhất là hình thức dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe.

– Quảng cáo bên trong xe taxi bao gồm việc đặt màn hình Lcd tương tác hoặc các túi treo tờ rơi có chứa ấn phẩm quảng cáo ở bên trong xe.

quảng cáo trên taxi tiên sa

Bảo hiểm Bảo Việt Life chạy chiến dịch quảng cáo trên taxi Tiên Sa

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Tiên Sa với dịch vụ của Unique

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Tiên Sa tổng thể, hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu. Unique chịu trách nhiệm lên kế hoạch và thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi với các bước:

  • Tư vấn tổng thể chiến dịch từ thời gian triển khai cho đến số lượng xe phù hợp
  • Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, lựa chọn maquette quảng cáo với hình ảnh nổi bật và thông điệp độc đáo
  • Chịu trách nhiệm in ấn, thi công dán quảng cáo trên taxi nhanh, gọn, đúng tiến độ của chiến dịch
  • Gửi báo cáo, hình ảnh nghiệm thu rõ ràng, đầy đủ, đúng hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo nhiều ưu đãi nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *