Quảng cáo trên taxi Thành Công

quảng cáo trên các hãng taxi

Quảng cáo trên taxi Thành Công được các doanh nghiệp yêu thích và ưu tiên lựa chọn bởi các ưu điểm như số lượng xe lớn, phạm vi hoạt động rộng khắp nhiều tỉnh thành, cùng một báo giá cực mềm.

Unique luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông trên phương tiện giao thông, “đưa thương hiệu đi muôn nơi” để tiếp cận với đa dạng và đông đảo khách hàng.

1. Các ưu điểm lớn của quảng cáo trên taxi Thành Công

Với phương châm “đưa thương hiệu đi muôn nơi”, quảng cáo trên taxi Thành Công đã làm rất xuất sắc nhiệm vụ này. Hình thức quảng cáo di động xuất hiện ở nhiều cung đường của thành phố đã giúp cho sản phẩm và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và ghi nhớ, điều này tạo tiền đề cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả

Để làm được điều đó là nhờ vào một số thế mạnh của taxi Thành Công như số lượng xe khá lớn, với gần 3000 đầu xe và hoạt động trên nhiều tỉnh của miền Bắc, trong đó có Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Huế…

quảng cáo trên taxi thành công

Quảng cáo trên taxi Thành Công có nhiều tiềm năng truyền thông lớn

Taxi Thành Công hoạt động nhiều trong các trung tâm thành phố, khu vực sầm uất, đông dân cư, cuối tuần thì chạy nhiều ở ngoại thành, chính vì vậy mà khi quảng cáo trên taxi, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng tiếp xúc với nhiều và đa dạng khách hàng.

Mang đặc trưng chính là quảng cáo di động nên khi di chuyển đón khách ở nhiều con phố, xe mang theo hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện ở nhiều nơi, đồng thời chủ động tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng. Điều này khắc phục được điểm yếu của quảng cáo đứng cố định tại chỗ.

Việc dán quảng cáo bên ngoài cửa xe – vị trí bắt mắt và nằm đúng tầm nhìn của người đi đường cho dù họ di chuyển bằng xe hơi, xe gắn máy, xe đạp hoặc đi bộ, giúp họ ghi nhớ thương hiệu lâu hơn.

Một điểm cộng nữa là taxi Thành Công cho phép doanh nghiệp quảng cáo full đuôi xe – giúp việc truyền tải thương hiệu tốt hơn rất nhiều nhờ tăng diện tích quảng cáo – tăng khả năng truyền tải hình ảnh và thông điệp.

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Thành Công

Với taxi Thành Công, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khi triển khai quảng cáo trên taxi với các vị trí như:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe: vị trí ngang tầm mắt người đi đường nên dễ dàng được nhìn thấy là  quảng cáo nổi bật và dễ dàng được khách hàng nhìn thấy khi taxi di chuyển trên khắp các nẻo đường.

quảng cáo trên taxi thành công

Quảng cáo dán trên hai cánh cửa xe taxi Thành Công

– Quảng cáo dán tràn thân sau xe: diện tích quảng cáo tăng đáng kể, giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn, thiết kế cũng sáng tạo để bắt mắt hơn.

quảng cáo trên taxi thành công

Dán quảng cáo tràn đuôi xe taxi Thành Công

– Quảng cáo trên ô kính tam giác và kính sau xe: được tận dụng để tăng thêm hiệu quả truyền thông cho thương hiệu, với giá thành khá rẻ, tuy nhiên vì diện tích quá nhỏ nên sẽ khó truyền tải được hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp

– Quảng cáo bằng túi treo tờ rơi sau xe: hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi trong xe, phù hợp với nhãn hàng có phân khúc khách hàng thu nhập vừa và cao, hay di chuyển bằng xe taxi..

3. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Thành Công của Unique

Với một chiến dịch quảng cáo trên taxi, có nhiều công đoạn phức tạp mà doanh nghiệp khó có thể tự thực hiện từ A-Z. Chính vì vậy mà rất cần có một đơn vị uy tín đứng ra thức hiện chiến dịch.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi trọn gói:

  • Tư vấn tổng thể chiến dịch từ thời gian triển khai cho đến số lượng xe phù hợp
  • Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, lựa chọn maquette quảng cáo với hình ảnh nổi bật và thông điệp độc đáo
  • Chịu trách nhiệm in ấn, thi công dán quảng cáo trên taxi nhanh, gọn, đúng tiến độ của chiến dịch
  • Gửi báo cáo, hình ảnh nghiệm thu rõ ràng, đầy đủ, đúng hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo nhiều ưu đãi nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *