Quảng cáo trên taxi Open99

quảng cáo trên các hãng taxi

Sau taxi Mai Linh thì Open99 là hãng taxi có phạm vi hoạt động rộng khắp trên nhiều tỉnh thành. Hình thức quảng cáo trên taxi Open99 mang đến những hiệu quả truyền thông cực lớn cho doanh nghiệp trong việc truyền tải hình ảnh và thông điệp của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Unique cung cấp dịch vụ tư vấn và thực thi quảng cáo trên taxi Open99 uy tín, mang đến những chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao.

1. Taxi Open99 với những lợi thế quảng cáo trên xe

Taxi Open99 hoạt động phủ rộng tại khá nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương… và tính đến nay số lượng xe đã phát triển lên tới con số 5000 xe. Tận dụng hai ưu thế lớn này để khai thác hình thức quảng cáo trên xe taxi mang đến một phương thức truyền thông độc đáo với rất nhiều hiệu quả.

Với số lượng xe lớn và phủ sóng nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, triển khai dán quảng cáo trên xe Open99 giúp thương hiệu có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn người đi đường mỗi ngày, giúp xây dựng độ phủ thương hiệu, gây ấn tượng trong tâm trí những người nhìn thấy quảng cáo.

quảng cáo taxi open99

Xúc xích Đức Việt chạy quảng cáo trên taxi Open99

Nguồn xe dồi dào nên việc triển khai những chiến dịch quảng cáo cần số lượng xe lớn không phải là vấn đề đối với hãng taxi Open99.

Màu sắc của xe Open99 là xanh lá mạ vô cùng trẻ trung, tươi mát và làm nổi maquette quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi

Kim chi Jongga chạy quảng cáo trên taxi Open99

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Open99

Có thể bạn không biết, tại Hà Nội thì Open99 là một trong những hãng taxi cực kỳ nhanh nhạy trong việc khai thác việc dán quảng cáo trên xe taxi, bởi những hình thức mới nhất đều tiên phong triển khai trên taxi Open99.

Ví dụ như khi hình thức dán tràn đuôi taxi được thử nghiệm tại Hà Nội thì người ta đã nhìn thấy những chiếc taxi Open99 được dán tràn đuôi trên phố. Mới đây nhất hình thức dán full 4 cánh cửa xe taxi cũng đã được triển khai tiên phong ngay trên Open99.

Như vậy, hiện nay quảng cáo trên taxi Open99 được triển khai trên các vị trí như:

  • Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi
  • Dán quảng cáo từ cánh cửa xe tràn đuôi xe
  • Dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi
  • Quảng cáo màn hình Lcd tương tác treo sau ghế tài bên trong xe taxi

quảng cáo taxi open99

Chiến dịch quảng cáo trên taxi Open99 của Lazada

3. Book quảng cáo trên xe taxi Open99

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi trên toàn quốc và tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên taxi, chúng tôi luôn hướng tới những giá trị tốt nhất  mang lại cho khách hàng: dịch vụ tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

quảng cáo taxi open99

Mỳ Koreno chạy quảng cáo trên taxi Open99

Để triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Open99, doanh nghiệp có hai lựa chọn: có thể tự thực hiện hoặc thuê một agency. Với lựa chọn tự thực hiện, khá rắc rối trong việc tìm liên hệ, thương lượng giá cả, tìm đơn vị thi công dán quảng cáo, chưa kể việc phải kiểm soát số lượng xe, hình ảnh nghiệm thu, trong khi nhân lực phòng Marketing của doanh nghiệp khá mỏng. Thay vì nhiều công đoạn rắc rối, doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê một agency quảng cáo trên xe taxi để họ thực hiện mọi công đoạn của chiến dịch.

Unique với năng lực từng thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho nhiều đối tác lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Open99 chất lượng, đem lại hiệu quả truyền thông lớn cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay Unique để nhận báo giá quảng cáo trên taxi Open99 nhiều ưu đãi nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *