Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

quảng cáo trên các hãng taxi

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh gây ấn tượng mạnh với người đi đường nhờ màu sắc của xe vô cùng nổi bật và rực rỡ, giúp cho chiến dịch quảng cáo truyên thông của thương hiệu đạt được hiệu quả tốt hơn khi tiếp cận với khác hàng tiềm năng.

Unique cung cấp dịch vụ book quảng cáo trên taxi Hoàng Anh hiệu quả.

1. Taxi Hoàng Anh có những lợi thế nào khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe?

Taxi Hoàng Anh đầu tiên chỉ hoạt động tại tỉnh Hải Phòng, và sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng, cho đến nay taxi Hoàng Anh đã phát triển mạnh mẽ lên và mở rộng hoạt động thêm nhiều tỉnh thành khác  như Huế, Đắc Lắc, Cần Thơ, Phú Quốc…

Nhắc đến taxi Hoàng Anh, điều làm người ta nhớ tới nhiều nhất đó chính là màu sắc của xe – màu hồng cánh sen vô cùng độc đáo. Và cũng chính nhờ vào sắc màu nổi bật này mà giúp chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trở nên ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường ngay từ cái nhìn đầu tiên, với màu sắc này sẽ cực kỳ phù hợp với những ngành hàng thuộc lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm…

quảng cáo trên taxi hoàng anh

Dán quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Hiện nay nhu cầu di chuyển bằng taxi cực phát triển, chính vì vậy mà chúng ta luôn nhìn thấy những chiếc taxi rong ruổi khắp mọi nẻo đường, và nhờ đó mà quảng cáo trên taxi cũng luôn được hoạt động để tiếp cận thật nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Hiện nay taxi Hoàng Anh cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe. Hình thức truyền thông này được so sánh như những pano di động trên đường phố, dễ dàng tiếp cận và lọt vào tầm mắt của khách hàng tiềm năng, giúp họ có cái nhìn ấn tượng về thương hiệu.

quảng cáo trên taxi hoàng anh

Hình thức dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi

Với tần suất hoạt động lớn, khoảng 18-20 tiếng/xe/ngày, quảng cáo của doanh nghiệp cần như xuất hiện liên tục, cơ hội được nhìn thấy rất cao.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai thêm việc quảng cáo bằng túi treo tờ rơi sau ghế để tiếp cận với chính những khách hàng ngồi ngay trong xe ở cự ly cực gần.

Unique hợp tác dán quảng cáo trên taxi Hoàng Anh với mức giá cực tốt. Chi phí rơi vào khoảng 1,3 triệu/xe/tháng, và chắc chắn với những chiến dịch book số lượng xe lớn hơn sẽ nhận được mức chiết khấu cực tốt.

Một lưu ý danh cho doanh nghiệp của bạn: để có một chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả và độ phủ thương hiệu, vấn đề số lượng xe và thời gian triển khai rất quan trọng và cần được chú ý nhiều. Unique khuyên bạn nên book tối thiểu 100 xe và chạy ít nhất trong 1 tháng.

quảng cáo trên taxi hoàng anh

Điều hòa General Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

3. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh trọn gói giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong công tác truyền thông thương hiệu. Chúng tôi là đối tác thân thiết của hãng taxi Hoàng Anh, cung cấp cho doanh nghiệp số lượng xe đồi dào với các vị trí hiệu quả nhất cho chiến dịch.

Gói dịch vụ quảng cáo bao gồm:

  • Tư vấn chiến dịch quảng cáo với số lượng, vị trí, thời gian phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ để đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc tiếp cận với khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế maquette quảng cáo với hình ảnh và thông điệp ấn tượng, thu hút nhất.
  • Thi công dán quảng cáo nhanh, đẹp, đúng hạn, với báo cáo nghiệm thu đầy đủ, chi tiết nhất.
  • Luôn bảo hành chiến dịch quảng cáo, sẵn sàng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Liên hệ ngay Unique để nhận báo giá quảng cáo trên taxi Hoàng Anh mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *