Quảng cáo trên taxi ABC

quảng cáo trên các hãng taxi

Quảng cáo trên trên taxi ABC mang đến một phương thức truyền thông thương hiệu cực hiệu quả cho doanh nghiệp, bởi đây là một trong những hãng taxi phổ biến nhất tại Hà Nội.

Taxi ABC được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong các chiến dịch quảng cáo nhờ vào ưu điểm màu sơn xe là trắng, cực kỳ làm nổi bất cứ maquette quảng cáo nào.

1. Taxi ABC với các lợi thế lớn cho chiến dịch quảng cáo trên xe

Taxi ABC được thành lập năm 2007, tính đến nay đã có một thời gian hoạt động khá dài. Tuy nhiên đến tháng 7/2019, ABC chính thức sát nhập với Liên minh taxi truyên thống, và đổi tên, cũng như nhận diện thương hiệu thành G7 taxi.

Với màu xe chủ đạo là trắng, pha thêm viền hồng, xe taxi ABC luôn được nhiều nhãn hàng về thời trang, trẻ em, thẩm mỹ viện… lựa chọn khi triển khai quảng cáo.

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi ABC cho mỳ Koreno Jjajangmen

Một số thông tin cơ bản của ABC taxi: số lượng xe rơi vào khoảng 1,000 xe, hoạt động chủ yếu tại Hà Nội khu vực nội thành và sân bay (ABC Airport). Tần suất hoạt động của xe khá cao, với gần 16 tiếng mỗi ngày, hoạt động xuyên suốt tuần để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Taxi ABC khai thác dịch vụ quảng cáo trên xe từ khá lâu và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong các chiến dịch truyền thông, nhờ vào các lợi thế sau:

  • Taxi ABC có cự ly di chuyển lớn, liên tục, mật độ bao phủ dày và rộng, chủ động tiếp cận khách hàng trên mọi nẻo đường, giúp gia tăng về độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng mục tiêu của mình.
  • Taxi ABC chủ yếu hoạt động tại Hà Nội – nơi phố phường sầm uất, với mật độ giao thông lúc nào cũng đông đúc, nên mẫu quảng cáo dễ dàng tiếp xúc với số lượng lớn khách hàng mỗi ngày.
  • Với màu xe là trắng và bạc, cực kỳ tôn maquette quảng cáo, giúp cho hình ảnh và thông điệp trở nên nổi bật và thu hút hơn.
  • Xe taxi thường xuyên di chuyển khắp mọi ngóc ngách đường phố nên dễ dàng mang hình ảnh quảng cáo đi tới rất nhiều nơi để tiếp cận với nhiều người.
  • Ưu thế lớn nhất của quảng cáo trên taxi ABC đó chính là chi phí cực mềm, nên có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách Marketing cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi abc

Quảng cáo trên taxi ABC cho chương trình khuyến mại của mỳ Koreno

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi ABC

Quảng cáo trên hai cánh cửa xe: Decal quảng cáo được thiết kế với kích thước phù hợp với kích cỡ xe và được dán trên hai cánh cửa sau của xe taxi. Là vị trí quảng cáo dễ dàng được người đi đường trông thấy và ấn tượng nhất.

Quảng cáo tràn đuôi xe: Decal quảng cáo được dán tràn từ cửa sau đến hết đuôi xe, với diện tích lớn hơn, truyền tải được hình ảnh và thông điệp tốt hơn.

Quảng cáo bên trong xe taxi bằng túi treo tờ rơi, hoặc dán quảng cáo lên ô kính cửa xe hoặc kính sau, tuy nhiên Unique không đánh giá cao hình thức quảng cáo này vì diện tích nhỏ nên việc truyền tải hình ảnh thông điệp không quá hiệu quả.

Sắc hồng của Koreno cực hợp với màu xe taxi ABC

3. Quảng cáo trên taxi ABC với dịch vụ của Unique

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi ABC trọn gói giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong công tác truyền thông thương hiệu. Chúng tôi là đối tác thân thiết của hãng taxi ABC, cung cấp cho doanh nghiệp số lượng xe quảng cáo phù hợp với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp,

Unique có đội ngũ thi công với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo trên taxi, chúng tôi trực tiếp dán quảng cáo và chịu trách nhiệm về việc báo cáo nghiệm thu, bảo hành cho dự án. Chính vì vậy mà giá thành triển khai dự án của Unique bao giờ cũng là giá gốc tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí cho ngân sách Marketing.

Book ngay quảng cáo trên taxi để thương hiệu của bạn tỏa sáng trên khắp mọi nẻo đường.

Liên hệ ngay Unique để nhận báo giá quảng cáo trên taxi ABC mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *