Quảng cáo trên Suntaxi

quảng cáo trên các hãng taxi

Quảng cáo trên Sun taxi hoạt động mạnh tại các tỉnh miền Trung là phương thức truyền thông cực kỳ hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Suntaxi với thật nhiều ưu đãi.

1. Giới thiệu về Suntaxi với những ưu điểm truyền thông tuyệt vời

Sun taxi hiện nay phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực miền Trung, sở hữu số lượng xe với hơn 2000 chiếc và trải rộng khắp 18 tỉnh thành từ Bắc vào Nam: Quảng Ninh, Quảng Bình, Hải Phòng, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Đak Lak, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết, Đồng Nai, Vũng Tàu.

quảng cáo trên sun taxi

Sun taxi hoạt động mạnh tại các tỉnh miền Trung

Dù là hãng taxi còn khá mới, nhưng đã vô cùng quen thuộc với người dân tại đây, cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng đến khách hàng.

Suntaxi cũng nhanh chóng gia nhập vào thị trường quảng cáo trên xe taxi và trở thành đại sứ thương hiệu đắc lực cho các doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên sun taxi

Hình ảnh quảng cáo demo trên Suntaxi

2. Các hình thức quảng cáo trên Suntaxi mà doanh nghiệp có thể triển khai

Hiện nay, doanh nghiệp muốn book quảng cáo trên Suntaxi có thể lựa chọn một hoặc kết hợp nhiều các vị trí sau:

  • Dán quảng cáo lên hai cánh cửa xe của xe – đây là hình thức phổ biến nhất, với giá thành rẻ, vị trí quảng cáo ngang tầm mắt của người đi đường nên dễ dàng được nhìn thấy và ghi nhớ.
  • Quảng cáo dán tràn từ cửa sau tới hết đuôi xe, mang lại diện tích quảng cáo lớn hơn rất nhiều, được ví như pano di động trên đường.
  • Quảng cáo bên trong xe taxi với hình thức túi treo tờ rơi phía sau ghế tài để tiếp cận gần gũi với những người ngồi trong xe.

quảng cáo trên sun taxi

Quảng cáo dán trên hai cánh cửa sau xe Sun taxi

3. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe Sun taxi là gì?

Với một chiến dịch quảng cáo muốn gây ấn tượng được với khách hàng, cần đảm bảo đủ các yếu tố như: hình ảnh và nội dung ấn tượng, số lượng lớn, tần suất lặp đi lặp lại cao. Và một chiến dịch quảng cáo trên xe Sun taxi đáp ứng đủ các yếu tố này.

Thực chất việc thiết kế quảng cáo phụ thuộc vào doanh nghiệp, nhưng hình thức quảng cáo trên taxi giúp cho việc truyền tải hình ảnh và nội dung ấy trở nên độc đáo, sáng tạo và thu hút hơn.

Và với một nguồn xe dồi dào như hiện nay thì Sun taxi thừa sức đáp ứng những chiến dịch quảng cáo cần huy động số lượng xe cực lớn, cũng như là việc di chuyển trên nhiều tỉnh thành để tiếp cận với đa dạng khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên sun taxi

Quảng cáo trên Sun taxi nổi bật và thu hút

4. Quảng cáo trên Suntaxi với dịch vụ của Unique

Để thực hiện được một chiến dịch quảng cáo trên Sun taxi thành công đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp cần có một kế hoạch quảng cáo phù hợp, cũng như triển khai một cách tốt nhất. Việc bạn cần làm là tìm một đơn vị quảng cáo uy tín để sử dụng dịch vụ của họ.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Sun taxi uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm và từng thực thi các dự án lớn nhất, chúng tôi tự tin khẳng định về chất lượng dịch vụ.

Unique có đội ngũ thi công với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo trên taxi, chúng tôi trực tiếp dán quảng cáo và chịu trách nhiệm về việc báo cáo nghiệm thu, bảo hành cho dự án. Chính vì vậy mà giá thành triển khai dự án của Unique bao giờ cũng là giá gốc tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí cho ngân sách Marketing.

Liên hệ ngay Unique để nhận báo giá quảng cáo trên Sun taxi mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *