Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo trên xe taxi thú vị nhất

quảng cáo taxi thú vị

Phương tiện giao thông luôn là miền đất hứa của những nhà quảng cáo khi tác phẩm của họ được đông đảo người tiêu dùng biết đến và trầm trồ, thích thú.

Dưới đây là những mẫu quảng cáo trên xe taxi thú vị nhất mà Unique sưu tầm được, xin gửi đến độc giả cùng chiêm ngưỡng.

Quảng cáo kinh dị của phim truyền hình The Sopranos

Bộ phim truyền hình đình đám The Sopranos về các băng đảng mafia rất biết cách tạo tiếng vang trong lòng người hâm mộ. Quảng cáo này không chỉ được chú ý ở New York mà còn được biết đến ở rất nhiều quốc gia khác.

quảng cáo taxi thú vị

Độc đáo như quảng cáo thuốc đau đầu của Saridon

Loại thuốc điều trị đau đầu Saridon đã tận dụng rất tốt đèn sau của chiếc taxi. Theo đó, hình ảnh người phụ nữ bị cơn đau hành hạ bỗng được hình tượng hóa lên rất nhiều.

quảng cáo taxi thú vị

Quảng cáo chơi chữ độc đáo của Snicker

Loạt quảng cáo của hãng sản xuất kẹo socola Snicker hồi năm 2009 không thực sự thành công, ngoại trừ dòng chữ “SNAXI” mà hãng gắn lên những chiếc Taxi tại New York – bởi lẽ chúng phát âm khá là khống nhau.

quảng cáo taxi thú vị

Quảng cáo độc đáo của dây đeo bảo hộ Milky Way

Một nhãn kẹo khác là Milky Way cũng rất nhanh nhạy khi tận dụng dây đeo bảo hiểm trên xe taxi. Trông có vẻ như cả dải ngân hà màu vàng (Milkway – ngân hà) đang trải dài trên cơ thể hành khách.

quảng cáo taxi thú vị

Quảng cáo chất chơi như thuốc tăng cường trí nhớ

Dĩ nhiên là những chiếc xe đẩy đã được gắn cố định và chắc chắn trên nóc của chiếc taxi tại Singapore này. Chắc chắn các bà mẹ sẽ khó mà ngăn nổi sự ngạc nhiên thú vị.

quảng cáo taxi thú vị

Đáng yêu như quảng cáo của thức ăn thú nuôi Iams

Chiếc cần gạt nước ở kính sau bỗng bị biến thành chiếc đuôi chó dễ thương. Đây là quảng cáo của hãng sản xuất thức ăn cho thú nuôi Iams tại London, Anh.

quảng cáo taxi thú vị

Người triển khai quảng cáo cho Hamleys chắc hẳn có một tâm hồn trẻ trung lắm đây!

 Với Hamleys – cửa hàng đồ chơi tại London, mỗi sản phẩm của hãng đều cực kỳ chân thật. Giống như chiếc taxi “chạy bằng cót” này.

quảng cáo taxi thú vị

Ôi, đúng là quảng cáo là mảnh đất mầu mỡ của sự sáng tạo, những ý tưởng độc đáo có một không hai, đem đến sự thích thú, tò mò cho người đi đường, nhờ đó họ sẽ thấy ấn tượng, vui vẻ hơn, và như vậy sẽ dễ dàng lưu lại những ký ức về nhãn hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *