Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên taxi Thanh Nga

quảng cáo trên taxi Hà Nội

Ngoài các hãng taxi nổi bật và có thương hiệu mạnh mẽ như Mai Linh, Group, G7 thì taxi Thanh Nga cũng là một trong những cái tên khá thân thuộc đối với người dân thủ đô. Với những điểm mạnh về mức giá và chất lượng phục vụ, quảng cáo trên taxi Thanh Nga đã dần trở thành một trong những hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp chú ý tới.

Cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên taxi Thanh Nga thông qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin giới thiệu về taxi Thanh Nga

Taxi Thanh Nga là đơn vị vận chuyển hành khách thuộc Công ty Cổ phần Vận tải Taxi Thanh Nga. Doanh nghiệp có địa bàn hoạt động chủ yếu tập trung tại khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận nếu khách có nhu cầu.

Sở hữu tới hàng trăm đầu xe và đang tăng lên từng ngày, taxi Thanh Nga dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu đi lại của người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Mỗi ngày, xe đều chạy đều đặn tới hơn 20 tiếng và quãng đường di chuyển trung bình lên tới hơn 200km. Nhờ đó mà khách hàng mỗi khi có nhu cầu di chuyển bằng taxi Thanh Nga sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Taxi Thanh Nga hoạt động chủ yếu tại Hà Nội

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Dù xuất hiện sau nhưng quảng cáo trên taxi Thanh Nga đã nhanh chóng phát triển và cho ra đời nhiều hình thức quảng cáo bắt kịp với thị trường hiện nay. Đây là một tín hiệu tốt đối với nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu. Những hình thức quảng cáo trên taxi Thanh Nga hiện nay bao gồm: quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe, dán quảng cáo tràn đuôi, quảng cáo trên ô kính xe hoặc quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe.

Quảng cáo trên hai cánh sau xe cũng như quảng cáo dán tràn đuôi là hai hình thức được nhiều doanh nghiệp quan tâm tới nhất nhờ diện tích quảng cáo lớn cũng như tầm nhìn hợp lý, dễ tiếp cận với người tham gia giao thông.

Hình thức quảng cáo treo tờ rơi trong xe sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với những người sử dụng dịch vụ di chuyển bằng taxi Thanh Nga, qua đó khiến họ ghi nhớ những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp cũng như sản phẩm được quảng cáo.

Quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Hình thức quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi Thanh Nga của Bao Viet Life

Hình thức quảng cáo trên ô kính xe thì thường ít được các doanh nghiệp lựa chọn do tính hiệu quả chưa cao. Phần diện tích hiển thị nhỏ này thường được các doanh nghiệp kết hợp với các hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe nhằm đưa thêm thông tin hoặc logo, thương hiệu.

3. Những ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Taxi là một trong những phương tiện di chuyển công cộng rất đặc biệt, có nhiều ưu điểm nổi bật như hoạt động liên tục cả ngày, không hề bị bó buộc, quy định về cung đường và thời gian di chuyển. Vì vậy, quảng cáo trên taxi Thanh Nga sẽ giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp được lan toả đến nhiều khu vực khác nhau, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu. Đặc biệt là trong các khung giờ cao điểm khi tình hình giao thông trở nên ùn tắc, thông điệp và hình ảnh quảng cáo trên taxi Thanh Nga sẽ càng có thêm nhiều cơ hội lọt vào tầm nhìn của những người đi đường, qua đó in sâu thông tin vào bên trong tâm trí của họ.

Màu xe chủ đạo của taxi Thanh Nga là màu trắng bạc, đây là hai màu vô cùng cơ bản và dễ làm nổi bật maquette quảng cáo của doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo nên những hiệu ứng tương phản nổi bật, khiến bất kỳ ai đi qua cũng đều phải ngoái nhìn.

Quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Hình ảnh của Bao Viet Life được phủ sóng rộng rãi tới mọi người

Đặc biệt, chi phí quảng cáo trên taxi Thanh Nga cũng vô cùng hợp lý, chỉ rơi vào khoảng 1.000.000đ/xe/tháng, rẻ hơn nhiều so với việc book quảng cáo trên các hãng taxi lớn như Mai Linh, Group, G7… mà hiệu quả truyền thông lại đem lại cho doanh nghiệp vẫn là tương đương. Điều này giúp cho nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có thể tiếp cận được dịch vụ quảng cáo trên taxi Thanh Nga, qua đó đạt được những hiệu quả truyền thông vô cùng to lớn cho thương hiệu của mình.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo của những hãng taxi hàng đầu hiện nay của Unique

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Thanh Nga với dịch vụ của Unique

Unique Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cũng như quảng cáo trên taxi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hân hạnh đem tới cho quý doanh nghiệp những lựa chọn quảng cáo vô cùng hợp lý, điển hình như dịch vụ quảng cáo trên taxi Thanh Nga.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ triển khai chiến dịch từ a – z, bao gồm: tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng đầy đủ, nghiệm thu và bảo hành maquette quảng cáo cho doanh nghiệp trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch truyền thông.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo trên taxi Thanh Nga mới nhất!

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo taxi theo hãng của Unique Outdoor Advertising

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *