Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng – Bạn đã tìm hiểu chưa?

Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng là sự lựa chọn rất hợp lý dành cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận với những khách hàng di chuyển bằng máy bay. Với vị thế là đơn vị taxi phục vụ tại sân bay hàng đầu, chắc chắn quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng sẽ mang tới những hiệu quả truyền thông vô cùng tích cực cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng Unique tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng thông qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về taxi Airport Đà Nẵng

Taxi Airport là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đơn vị đã nhận được nhiều thành tích đáng nể, trong đó điển hình là  Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước dành tặng. Với các tiêu chuẩn hiện đại, chất lượng dịch vụ cao, Taxi Airport Đà Nẵng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều du khách, đưa doanh nghiệp trở thành thương hiệu hàng đầu mỗi khi người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải bằng taxi.

Hiện tại, quy mô của taxi Airport Đà Nẵng cũng khá lớn, lên tới hàng trăm xe, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu di chuyển của khách du lịch tại sân bay cũng như người dân địa phương. Hoạt động liên tục 24h một ngày và quãng đường di chuyển trung bình mỗi ngày là hơn 200km, chắc chắn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ di chuyển của taxi Airport Đà Nẵng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Nhằm đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của mình, taxi Airport Đà Nẵng đã đưa vào hoạt động các đầu xe đầy đủ tiện nghi nhất như Gentra, Mazda (4 chỗ) và xe Mitsubishi Jolie, Innova G (7 chỗ)…

Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Taxi Airport là một trong những hãng xe hoạt động mạnh tại Đà Nẵng

2. Giới thiệu về các hình thức quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng đã trở nên đa dạng hơn, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp như quảng cáo dán cánh cửa sau xe, quảng cáo dán tràn đuôi xe, quảng cáo ở ô kính tam giác, quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe.

Quảng cáo dán cánh cửa sau xe và quảng cáo dán tràn đuôi xe là hai hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi diện tích quảng cáo lớn và tầm nhìn hợp lý. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ sàng sáng tạo nội dung quảng cáo trên maquette quảng cáo, thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Hình thức quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi Airport Đà Nẵng của Revive

Quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe thì lại phù hợp hơn với các doanh nghiệp muốn tập trung vào đối tượng hành khách sử dụng dịch vụ di chuyển bằng taxi Airport Đà Nẵng. Khoảng cách tiếp cận gần sẽ giúp người xem ghi nhớ được hầu như toàn bộ hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Quảng cáo trên ô cửa kính xe có diện tích hiển thị quảng cáo khá nhỏ, thường được các doanh nghiệp triển khai kết hợp cùng các hình thức quảng cáo cánh cửa xe để đưa thêm thông tin hoặc logo của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Quảng cáo nước uống giải khát Revive trên taxi Airport Đà Nẵng 7 chỗ

3. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Taxi Airport Đà Nẵng có thời gian hoạt động gần như cả ngày, lại không hề phải tuân theo quãng đường và thời gian cố định nên quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng có thể hiển thị tại bất kỳ khu vực nào, nâng cao hiệu quả hiển thị đối với người đi đường. Đặc biệt, Đà Nẵng là thành phố sở hữu rất nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài. Nhờ vậy nên hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ càng có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi.

Maquette quảng cáo thường được in bằng chất liệu decal bóng không thấm nước, giúp hình ảnh được hiển thị một cách rực rỡ, sắc nét, đồng thời có thể chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Đồng thời, decal quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng của doanh nghiệp cũng sẽ được bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Hình thức quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi 7 chỗ của điều hoà Daikin

Chi phí quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng cũng là một trong những điểm mạnh không thể bỏ qua. Với mức chi phí vô cùng hợp lý, rẻ hơn rất nhiều khi so sánh cùng các hãng taxi khác, doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai chiến dịch với quy mô lớn hơn, gia tăng hiệu quả hiển thị cho chiến dịch truyền thông.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo của các hãng taxi tại Việt Nam

4. Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng với dịch vụ của Unique

Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng. Trên cương vị là đối tác chiến lược của taxi Airport, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho doanh nghiệp những mức chi phí ưu đãi nhất, đồng thời chiết khấu cao cho những doanh nghiệp triển khai chiến dịch với quy mô lớn.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình trong mọi công đoạn, từ tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công, nghiệm thu hình ảnh và bảo hành maquette quảng cáo.

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng đồng hành triển khai nên những chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và ấn tượng nhất.

>> Xem thêm quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi của Unique

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *