Lazada “Mưa sale băng” triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng

lazada quảng cáo trên taxi

Lazada triển khai chiến dịch quảng cáo trên 300 chiếc xe taxi nhằm truyền thông cho chương trình khuyến mãi “Mưa sale băng” cực khủng nhân dịp Singer Day 11/11.

Lazada triển khai dán quảng cáo trên nhiều hãng taxi như Open99, Thành Công để nâng cao hiệu quả. Hình ảnh của Lazada cùng “Mưa sale băng” chạy khắp các phố phường, những ngày giữa tháng 11, đường phố Hà Nội ngập tràn sắc hồng rực rỡ hu hút sự chú ý của người đi đường.

Quảng cáo trên taxi được xem là hình thức truyền thông di động hiệu quả nhất hiện nay:

Tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ. Phố xá Hà Nội với lượng giao thông luôn đông đúc tần suất lưu chuyển dày đặc, điều này giúp cho quảng cáo của bạn có cơ hội tiếp xúc với hàng chục nghìn người trong quá trình di chuyển khắp phố phường. Nhờ đó mà tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

lazada quảng cáo trên taxi

Lazada quảng cáo trên taxi Open99

Quảng cáo trên taxi có tính chất di động mang lại hiệu quả cao hơn, khắc phục được những nhược điểm của quảng cáo bảng biển đứng yên một chỗ tính chất di động trên nhiều cung đường, xuất hiện tại nhiều khu vực, nó giúp gợi nhắc và tạo ấn tượng với người đi đường.

Tiếp cận với nguồn khách hàng đa dạng. Bởi đặc tính di chuyển trên quãng đường lớn, hoạt động suốt cả ngày, quảng cáo trên taxi giúp Lazada có thể tiếp cận được với khách hàng một cách đa dạng, không hạn chế độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích.

Dán quảng cáo với hai mặt khác nhau để truyền thông nhiều hình ảnh, thông điệp hơn.

Thi công nhanh chóng, bảo quản, vệ sinh dễ dàng.

Chi phí hợp lý, ưu đãi nhiều

lazada quảng cáo trên taxi

Lazada quảng cáo trên taxi Thành Công

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Lazada trong chiến dịch quảng cáo trên taxi. Sự uy tín, cùng với chất lượng dịch vụ của Unique chính là lý do vì sao chúng tôi được Lazada tin tưởng và trao cơ hội hợp tác.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất với nhãn hàng, bao gồm lựa chọn hãng taxi, số lượng xe, thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Tiếp đó là hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo hợp thị hiếu nhất. Thi công quảng cáo nhanh, dán đẹp, đủ số lượng xe. Và cuối cùng là nghiệm thu hình ảnh và chế độ bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique rất mong được đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch quảng cáo tiếp theo. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *