Chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản Topaz Elite

Topaz Elit quảng cáo trên taxi

Tiếp nối thành công của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi giai đoạn 1 (dán quảng cáo tại cánh cửa xe), chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho căn hộ cao cấp nhất của Vạn Thái Land – Topaz Elite đã bước sang giai đoạn 2 với hình thức dán trên toàn bộ thân xe nhằm quảng bá một cách trọn vẹn.

Unique hân hạnh là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Topaz Elite

1. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Topaz Elite

Với hai đợt mở bán căn hộ, chiến dịch quảng cáo trên taxi của Topaz Elite chia làm hai đợt

Đợt 1: Dán quảng cáo trên hai cánh cửa xe taxi với số lượng khoảng 100 xe và chạy trong 2 tháng.

Đợt 2: Dán quảng cáo tràn đuôi với số lượng 200 xe và chạy trong 2 tháng.

Topaz Elit quảng cáo trên taxi

Quảng cáo tràn đuôi taxi Vina vàng

2. Lợi thế của hình thức quảng cáo trên taxi đối với chiến dịch quảng bá thương hiệu

Vinasun là một trong hãng taxi lớn hàng đầu tại Hồ Chí Minh, lượng xe lớn khoảng 2000 xe và lộ trình di chuyển trung bình 200km/ngày nên việc bắt gặp hình ảnh taxi Vinasun thường xuyên khi tham gia giao thông là điều bình thường.

Taxi Vinasun với hai màu chủ đạo là trắng và vàng, rất dễ dàng làm nổi bật hình ảnh quảng cáo (maket) của thương hiệu.dự án quảng cáo trên taxi của căn hộ Topaz Elite. Với phương thức quảng cáo trên taxi VinaSun, thương hiệu có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu dễ dàng

Còn đối với Vina Taxi, đây cũng là thương hiệu nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, với số lượng xe khoảng 1000 xe và chạy chủ yếu trong khu vực nội thành với lộ trình tương tự VinaSun.

Hiện nay cả hai hãng đều đã cho triển khai dán quảng cáo tràn đuôi xe, tức là hình ảnh quảng cáo sẽ được dán tràn từ cánh cửa xe và kéo dài đến hết đuôi xe. Không gian quảng cáo mở rộng, giúp hình ảnh thương hiệu được thể hiện nhiều hơn, đem lại trải nghiệm về hình ảnh tốt hơn cho người đi đường.dự án quảng cáo trên taxi của căn hộ Topaz Elite

Topaz Elit quảng cáo trên taxi

Quảng cáo tràn đuôi taxi Vinasun

Kết

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Topaz Elite trong chiến dịch quảng cáo trên taxi. Sự uy tín, cùng với chất lượng dịch vụ của Unique chính là lý do vì sao chúng tôi được thương hiệu bất động sản này tin tưởng và trao cơ hội hợp tác.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất với nhãn hàng, bao gồm lựa chọn hãng taxi, số lượng xe, thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Tiếp đó là hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo hợp thị hiếu nhất. Thi công quảng cáo nhanh, dán đẹp, đủ số lượng xe. Và cuối cùng là nghiệm thu hình ảnh và chế độ bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique rất mong được đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch quảng cáo tiếp theo. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *